Nhà báo Khánh Sơn: "Các đội vào bán kết giải NTNN/Dân Việt đều rất mạnh"

(Dân Việt) Một lần nữa, đội bóng đá báo Nhân Dân lại thể hiện được sự già dơ của mình khi ngược dòng đánh bại báo Môi trường và Đô thị Việt Nam với tỷ số 3-2, qua đó giành vé vào chơi bán kết giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt Mở rộng lần thứ 11 - Cúp mùa Xuân 2019.

Tại cụm sân thi đấu của VFF (Hà Nội) vào chiều 12.4, trận đấu nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả chính là cuộc so tài giữa báo Nhân Dân và báo Môi trường và Đô thị Việt Nam. Trước đó, báo Nhân Dân đã thể hiện được tư cách ứng viên vô địch khi toàn thắng 3 trận vòng bảng, còn báo Môi trường và Đô thị Việt Nam cũng nghẹt thở vượt qua Ban thời sự VTV ở lượt trận cuối cùng để giành vé đi tiếp.

 nha bao khanh son: "cac doi vao ban ket giai ntnn/dan viet deu rat manh" hinh anh 1

Cầu thủ Khánh Sơn (hình ngoài bên phải).

Khởi đầu trận đấu, báo Môi trường và Đô thị Việt Nam là những người chơi tốt hơn và sớm có bàn vượt lên dẫn trước do công của Đức Mạnh. Nhưng ngay sau đó, báo Nhân Dân đã gỡ hòa 1-1. Kịch bản rượt đuổi tỷ số tiếp tục diễn ra khi báo Môi trường và Đô thị Việt Nam lại vượt lên dẫn trước và tới cuối hiệp 1, báo Nhân Dân đưa trận đấu về thế cân bằng.

Nếu như hiệp 1 có 4 bàn thắng chia đều cho 2 đội, thì hiệp 2 lại diễn ra rất chặt chẽ và chỉ thêm một vài cơ hội đáng chú ý được tạo ra. Và đội tận dụng tốt hơn đã có bàn thắng quyết định. Trong một tình huống dàn xếp đá phạt, cầu thủ Tiến Đạt đã ghi bàn thắng rất đẹp để ấn định chiến thắng 3-2 cho báo Nhân Dân.

Giành vé bán kết, báo Nhân Dân sẽ gặp 24h.com.vn ở trận tiếp theo.

Chia sẻ sau trận đấu, Khánh Sơn - một trong những cầu thủ chơi tốt nhất bên phía báo Nhân Dân cho biết, đây là một trận đấu rất khó khăn, anh và các đồng đội đã rất nỗ lực để có chiến thắng cuối cùng.

"Đây là trận đấu mà chúng tôi đã rất cố gắng. Đội Môi trường và Đô thị là một đội thực sự mạnh, cả về nguồn lực lẫn con người. Họ chơi rất kỷ luật và chiến thắng của báo Nhân Dân hôm nay có phần may mắn nhờ sự cố gắng của toàn đội".

Về đối thủ tiếp theo là 24h.com.vn, Khánh Sơn nhận định, đây là một đối thủ rất mạnh và để hướng tới tấm vé chung kết, báo Nhân Dân sẽ tiếp tục sử dụng lối đá phòng ngự, phản công sở trường.

Tag:  bán kết giải NTNN/Dân Việt, báo Nhân Dân, báo Môi trường và Đô thị, 24h   

No comments

Powered by Blogger.