Lời khuyên xương máu từ Văn Quyến tới "gà son" của HLV Park Hang-seo

Tiền đạo Phan Văn Đức tiết lộ đã nhận được lời khuyên xương máu của đàn anh Phạm Văn Quyến.

Như rất nhiều cầu thủ Sông Lam Nghệ An, Phan Văn Đức thổ lộ thần tượng ‘cựu thần đồng’ bóng đá Việt Nam Phạm Văn Quyến. Văn Đức có quan hệ khá thân thiết với Văn Quyến vì cả 2 vừa cùng tham gia một gameshow.

 loi khuyen xuong mau tu van quyen toi "ga son" cua hlv park hang-seo hinh anh 1

Phan Văn Đức tiết lộ trên Zing.vn rằng, trong những lần tâm sự, chân sút 22 tuổi này được Phạm Văn Quyến khuyên nhủ tự đáy lòng rằng đừng vấp ngã như thế hệ sa ngã của Quả bóng Vàng Việt Nam 2003 (bán độ).

“Từ trước tới nay, tôi luôn hâm mộ anh Văn Quyến. Tôi cũng muốn đá kiểu như anh Quyến vì người tôi cũng nhỏ, không đá được kiểu mạnh mẽ. Anh Quyến là thần tượng của tôi.

Anh Quyến khá vui vẻ và gần. Anh Quyến có khuyên tôi những gì bọn anh đã đi trước rồi, em nên nhìn lại, có những cái gì không nên thì đừng ấy theo, đừng vấp lại nữa. Về bóng đá, anh Quyến khuyên tôi cứ mạnh dạn lên, có gì cứ thể hiện hết ra”, Phan Văn Đức cho biết.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Phan Văn Đức thổ lộ giấc mơ được ra nước ngoài thi đấu và sau đó sẽ trở lại CLB Sông Lam Nghệ An.

“Ngày nào đó, nếu có cơ hội ra nước ngoài thi đấu, tôi sẽ cố gắng thử sức mình xem sao. Tôi rất muốn được học hỏi thêm. Sau khi đi xong, tôi cũng mình sẽ trở về cống hiến cho quê hương”, tiền đạo 22 tuổi nói.

Hiện Phan Văn Đức đang dưỡng thương dây chằng, chấn thương này khiến chân sút của SLNA có thể sẽ không kịp bình phục dự King’s Cup cùng ĐT Việt Nam ở Thái Lan vào hè này.

Tag:  Văn Quyến, Phan Văn Đức, SLNA, V.League, ĐT Việt Nam, QBV Việt Nam   

No comments

Powered by Blogger.