HLV Park Hang-seo đối diện nguy cơ mất "gà son" tại King's Cup 2019

Tính đến thời điểm này, Phan Văn Đức sẽ phải điều trị chấn thương đầu gối thêm tối thiểu hai tháng nữa và chưa chắc góp mặt ở giải giao hữu King's Cup 2019.

Tiền vệ Phan Văn Đức vẫn đang phải điều trị chấn thương dây chằng đầu gối, và chưa chắc có thể góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup tại Thái Lan vào tháng 6 tới.

Đó là chấn thương mà Văn Đức đã dính phải trong buổi tập của CLB Sông Lam Nghệ An trước trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng 2 V.League 2019. Suốt thời gian qua, cầu thủ này đã phải điều trị chấn thương cùng các chuyên gia nước ngoài của trung tâm PVF.

 hlv park hang-seo doi dien nguy co mat "ga son" tai king's cup 2019 hinh anh 1

Không có Phan Văn Đức sẽ là thiếu vắng đáng kể của ĐT Việt Nam

Theo những thông tin ban đầu, đây là chấn thương khá nặng của Văn Đức, và tiền vệ sinh năm 1996 có thể phải ngồi ngoài thêm ít nhất 2 tháng nữa. Chuyên gia vật lý trị liệu Adrien tiết lộ rằng Phan Văn Đức mới đang ở giai đoạn đầu trong quá trình hồi phục chấn thương. Do đó, ông chưa thể xác định cụ thể thời gian cầu thủ của Sông Lam Nghệ An sẽ trở lại.

Ông Adrien cũng không muốn “đốt cháy giai đoạn” vì lo ngại rằng Phan Văn Đức có thể tái phát chấn thương. Thay vào đó, chuyên gia này đang cố gắng theo dõi từng bước hồi phục của tuyển thủ Việt Nam.

Nếu không có sự phục vụ của Phan Văn Đức trong thời gian dài, đó là tổn thất lớn với CLB Sông Lam Nghệ An cũng như ĐT Việt Nam. 

Từ đầu năm 2018 đến nay, Phan Văn Đức đã chứng tỏ mình là một cầu thủ tấng công năng nổ và có tính đột biến rất cao. Anh góp công lớn vào thành công của ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019.

Tag:  Park Hang-seo, Phan Văn Đức, gà son, ĐT Việt Nam, King's Cup 2019   

No comments

Powered by Blogger.