HLV U23 Brunei nói gì khi thảm bại 0-6 trước U23 Việt Nam?

(Dân Việt) HLV Stephen Ng Heng cho biết, ông hài lòng vì những nỗ lực của các học trò U23 Brunei trong trận đấu với U23 Việt Nam, nhưng không bất ngờ khi đội bóng của mình thúc thủ tới 0-6. Theo nhà cầm quân này, U23 Việt Nam là đội bóng hàng đầu châu Á nên U23 Brunei thua đậm là điều không tránh khỏi.

Trước khi bước vào trận đấu với U23 Việt Nam trong khuôn khổ bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Stephen Ng Heng của U23 Brunei khẳng định, ông đã bỏ ra gần 1 năm để nghiên cứu về U23 Việt Nam, đồng thời tin tưởng đội bóng của mình có thể tạo ra những bất ngờ. Tuy nhiên, thực tế lại không như vậy. U23 Brunei chỉ biết chịu trận và co cụm về phòng ngự. Kết quả thua 0-6 còn là ít U23 Việt Nam tấn công dồn dập từ mọi hướng.

 hlv u23 brunei noi gi khi tham bai 0-6 truoc u23 viet nam? hinh anh 1

HLV Stephen Ng Heng của U23 Brunei.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Stephen Ng Heng cho biết, ông hài lòng vì những nỗ lực của các học trò U23 Brunei trong trận đấu với U23 Việt Nam, nhưng không bất ngờ khi đội bóng của mình thúc thủ tới 0-6. Theo nhà cầm quân này, U23 Việt Nam là đội bóng hàng đầu châu Á nên U23 Brunei thua đậm là điều không tránh khỏi.

“Chúng ta đầu biết là ĐT Việt Nam là đội bóng hàng đầu châu Á. Họ rất mạnh. Ngày hôm nay các cầu thủ đã thi đấu đúng với ý đồ của tôi và trận thua này là không có gì bất ngờ”, HLV Stephen Ng Heng cho hay.

Khi được hỏi về tình huống dẫn tới tấm thẻ đỏ và việc cầu thủ của Brunei đã khóc, vị chiến lược gia người Singapore nói: “Tôi khá là sốc khi cầu thủ số 6 đã khóc. Tôi không biết được cậu ấy đã nghĩ gì, nhưng có vẻ như đó là điều mà cầu thủ này đã không lường trước. Tôi rất lấy làm tiếc khi cầu thủ trung vệ của tôi đã nhận thẻ đỏ, nhưng không có nhiều sự lựa chọn mà phải tiếp tục thi đấu. Các trung vệ khác sẽ có cơ hội để thi đấu.

Brunei đã có sự chuẩn bị tốt ở trước giải đấu này nhưng rơi vào bảng K gồm rất nhiều đội bóng mạnh. Chúng tôi còn phải gặp Indonesia và Thái Lan, các bạn cũng vậy. Vì thế, chúc các bạn may mắn ở lần thi đấu sau”, nhà cầm quân người Singapore nói thêm.

Tag:  HLV U23 Brunei, HLV Stephen Ng Heng, U23 Brunei, U23 Việt Nam, vòng loại U23 châu Á 2020   

No comments

Powered by Blogger.