HLV Mourinho nhận xét cực sốc khi so sánh Mbappe với Messi và Ronaldo

HLV Jose Mourinho cho rằng tiền đạo Kylian Mbappe đang có phong độ rất tốt và xứng đáng trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh.

Với hai chức vô địch Ligue 1, một chức vô địch World Cup và vị trí thứ 4 trong danh sách bầu chọn Quả bóng vàng ngay ở tuổi 21, tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe đang ngày càng chói sáng.

Nhận xét về sao trẻ người Pháp, HLV Jose Mourinho cho rằng anh xứng đáng được trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, vượt qua cả những người đàn anh như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Neymar.

 hlv mourinho nhan xet cuc soc khi so sanh mbappe voi messi va ronaldo hinh anh 1

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với beIN Sports, HLV Mourinho khẳng định: "Nếu nhắc đến tương lai của Mbappe, bạn không cần nói về việc cậu ấy có thể đạt được những thành tích gì trong vòng 5 hay 10 năm tới mà hãy quan tâm đến hiện tại."

"Tôi nghĩ rằng, ở một độ tuổi trẻ như vậy, kèm theo việc cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã ngoài 30, trên thị trường chuyển nhượng, Mbappe sẽ là người đắt giá nhất trên thế giới. Và theo lí thuyết, không ai có thể vượt qua được giá trị của cậu ấy.

Nhận xét về Mbappe chỉ cần đúng hai chữ: Khó tin. Vậy là đủ".

Sắp tới, Kylian Mbappe cùng các đồng đội tại ĐT Pháp sẽ thi đấu tại vòng loại EURO 2020 với các đối thủ Moldova (ngày 23/3) và Iceland (ngày 26/3).

Tag:  HLV Mourinho, Mbappe, Messi, Ronaldo, cầu thủ đắt giá nhất   

No comments

Powered by Blogger.