Các trận đấu của U23 Việt Nam phát sóng trực tiếp trên những kênh nào?

Các CĐV của ĐT U23 Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu thuộc vòng loại U23 châu Á trên hầu khắp các kênh sóng uy tín, bao gồm VTV, VTC, K+.

Cụ thể, ở vòng loại U23 châu Á lần này, ĐT U23 Việt Nam nằm ở bảng K với các đối thủ là U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei. Trong ngày hôm nay, tuyển U23 Việt Nam sẽ chạm trán đối thủ yếu nhất bảng đấu U23 Brunei, trong khi U23 Thái Lan đối đầu với U23 Indonesia, tất cả các trận đấu đều được diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình.

 cac tran dau cua u23 viet nam phat song truc tiep tren nhung kenh nao? hinh anh 1

Next Media chính là đơn vị sở hữu độc quyền 6 trận đấu ở bảng K diễn ra ở Việt Nam, đơn vị này đã hợp tác với Đài Truyền hình Kỹ thuật số (VTC) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) để sản xuất và phát sóng toàn bộ 6 trận đấu trên các kênh truyền hình, kênh phát thanh bao gồm: VTC1, VTC3, Phát Thanh trên VOV.

Khán giả cũng có thể theo dõi các trận đấu thuộc giải lần này trên các kênh như VTV5, K+PM, BTV10, NCM, VOVTV, VTC1. Ngoài ra, youtube chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cũng trực tiếp các trận đấu của U23 Việt Nam.

 cac tran dau cua u23 viet nam phat song truc tiep tren nhung kenh nao? hinh anh 2

Các CĐV cũng có một cách khác để theo dõi các trận đấu của tuyển Việt Nam khi Next Media sẽ phát trực tiếp trên fanpage chính thức của họ có tên Next Sport ở địa chỉ: https://www.facebook.com/NextSportsOfficial. 

Vòng loại U23 châu Á 2020 có 44 đội bóng chia thành 2 nhóm: 20 đội thuộc nhóm Đông Á và 24 đội thuộc nhóm Tây Á. Các đội được chia thành 11 bảng đấu, mỗi bảng gồm 4 đội. 11 đội nhất bảng cùng 4 đội nhì có thành tích tốt nhất giành quyền vào vòng chung kết U23 châu Á 2020. 

Tag:  U23 Việt Nam, U23 châu Á, VTV, VTC, K+. phát sóng trực tiếp   

No comments

Powered by Blogger.