“Lật kèo” siêu sốc với SLNA để về Viettel, Trọng Hoàng nói gì?

(Dân Việt) Trọng Hoàng vừa lên tiếng lý giải nguyên nhân đột ngột "hủy kèo" với SLNA để gia nhập CLB Viettel.

Vào hôm qua, Trọng Hoàng đã gây sốc, ký hợp đồng 3 năm với CLB Viettel. Trước đó, tuyển thủ Việt Nam này đã đạt được thỏa thuận cá nhân với SLNA sau khi chia tay CLB Thanh Hóa. 

 “lat keo” sieu soc voi slna de ve viettel, trong hoang noi gi? hinh anh 1

Trước khi gia nhập CLB Viettel, Trọng Hoàng đã ăn tập với SLNA để chuẩn bị dự V.League 2019. Thậm chí, đội bóng xứ Nghệ đã đăng ký tiền vệ kiêm hậu vệ 29 tuổi này dự giải với số áo 27.

Theo Goal Việt Nam, Trọng Hoàng “lật kèo” vì SLNA không đáp ứng được đòi hỏi về tiền lót tay của ngôi sao này. Ngôi sao của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 xác nhận, không ký hợp đồng với SLNA vì không tìm được “tiếng nói chung” trên bàn đàm phán.

“Sau thời gian dài tích cực đàm phán với SLNA, Hoàng và đội bóng không tìm được tiếng nói chung về nhiều mặt.  Vì thế, Hoàng quyết định gắn bó với Viettel",  cầu thủ 29 tuổi cho biết.

Về việc không được dự lượt đi mùa giải 2019 do hết thời hạn đăng ký, Trọng Hoàng cho biết: “Viettel đã rất tích cực chiêu mộ cầu thủ. Có những cầu thủ như vậy, chất lượng đội hình Viettel được nâng lên. Hoàng và đồng đội sẽ luôn cố gắng để giành những chiến thắng, đạt thứ hạng tốt nhất có thể. Giai đoạn 2 mới được thi đấu, Hoàng sẽ nhìn vào đấy để tích cực tập luyện nhiều hơn nữa, đáp ứng yêu cầu BHL đề ra và theo được các đồng đội đã thi đấu ở giai đoạn 1".

Tag:  Trọng Hoàng, SLNA, lật kèo, siêu sốc, CLB Viettel, tuyển thủ Việt Nam, V.League 2019   

No comments

Powered by Blogger.