Cristiano Ronaldo tổ chức sinh nhật “bất thường”

(Dân Việt) Cristiano Ronaldo đã tổ chức sinh nhật tuổi 34 không như bình thường, khá lặng lẽ bên bạn gái, con trai và một số người thân trong gia đình.

Vào ngày 5.2 vừa qua, Cristiano Ronaldo bước sang tuổi 34. Thay vì tổ chức sinh nhật hoành tráng như mọi năm, ngôi sao người Bồ Đào Nha mừng tuổi mới khá bình lặng. Không đến những quán bar nổi tiếng cùng bạn bè như thường thấy, Cristiano Ronaldo đã lặng lẽ thổi nến bên cô bạn gái Georgina Rodriguez, cậu con trả Cristiano Jr và một số thành viên trong gia đình.

 cristiano ronaldo to chuc sinh nhat “bat thuong” hinh anh 1

Kể từ khi chuyển sang Juventus, Cristiano Ronaldo sống khá thu mình với tiêu chí tất cả vì gia đình. Cựu sao Real Madrid ít tiệc tùng và ưu tiên thời gian rảnh rỗi bên bạn gái cùng các con.

Ngoài do thay đổi lối sống, Cristiano Ronaldo còn không vui trong thời gian qua nên không muốn tổ chức sinh nhật thật to. Cụ thể, trước ngày sinh của Ronaldo, Juventus đã bị Parma cầm hòa với tỷ số 3-3 tại Serie A. Tệ hơn, trước đó “Lão bà” đã bị Atalanta loại ở Coppa Italia sau trận thua thảm với tỷ số 0-3.

Được biết, có thể Ronaldo sẽ tổ chức sinh nhật linh đình mừng tuổi 34, mời bạn bè và các đồng đội Juventus đến dự nếu đội bóng thành Turin đánh bại Sassuolo ở trận đấu vào ngày 11.2 tới.

Tag:  Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, sinh nhật tuổi 34, con trai, gia đình, Juventus, Coppa Italia, Serie A   

No comments

Powered by Blogger.