Xem trực tiếp Thái Lan vs Bahrain trên VTV5, VTV6

(Dân Việt) Trận đấu thứ 3 của bảng A Asian Cup 2019 giữa Thái Lan vs Bahrain sẽ diễn ra vào lúc18h00 tối nay (10.1) và được kênh VTV5, VTV6 phát sóng trực tiếp.

Những thông tin đáng chú ý:

- Được kỳ vọng rất nhiều nhưng Thái Lan đã khởi đầu Asian Cup vô cùng tồi tệ với thảm bại 1-4 trước Ấn Độ. Trận thua đó khiến HLV Rajevac mất ghế và tình hình ĐT Thái Lan lúc này đang rối như canh hẹ. Ít nhiều thì việc mất người dẫn dắt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các cầu thủ.

 xem truc tiep thai lan vs bahrain tren vtv5, vtv6 hinh anh 1

Thái Lan vs Bahrain.

- Muốn đi tiếp, Thái Lan buộc phải kiếm được ít nhất 4 điểm trong 2 trận còn lại với Bahrain và UAE, nhưng đây là nhiệm vụ rất khó khi cả hai đều có trình độ nhỉnh hơn.

- Phong độ của Bahrain thời gian gần đây là cực kỳ ổn định với 3 chiến thắng và 1 trận hòa, và điều đáng nói là hàng thủ của họ chơi hiệu quả với việc giữ sạch lưới 3/4 trận vừa qua. Trận ra quân, họ chút nữa đã đánh bại chủ nhà UAE.

- Xem trực tiếp Thái Lan vs Bahrain trên VTV5, VTV6:

http://bit.ly/2Vr2NnZ

http://bit.ly/2V8Dff9

Tag:  VTV5 trực tiếp Thái Lan vs Bahrain, VTV6 trực tiếp Thái Lan vs Bahrain, Xem trực tiếp Thái Lan vs Bahrain trên VTV5, Xem trực tiếp Thái Lan vs Bahrain trên VTV6, xem trực tiếp Thái Lan vs Bahrain, trực tiếp Thái Lan vs Bahrain, Thái Lan vs Bahrain, Asian Cup 2019   

No comments

Powered by Blogger.