Solskjaer xứng đáng được trao hợp đồng dài hạn với M.U

Huyền thoại của M.U David May lên tiếng thúc giục ban lãnh đạo đội bóng sớm ký hợp đồng dài hạn với HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer.

Ole Gunnar Solskjaer dẫn dắt ​M.U 5 trận kể từ khi lên thay Jose Mourinho. Ông biến M.U từ một đội bóng không có động lực thi đấu, trở thành một cỗ máy ghi bàn với liên tiếp 5 trận toàn thắng. Tinh thần, niềm vui trở lại nơi phòng thay đồ, M.U bây giờ đang hướng tới mục tiêu lọt vào top 4 Premier League, tiến thật xa tại Champions League.

 solskjaer xung dang duoc trao hop dong dai han voi m.u hinh anh 1

David May phân tích về đội bóng cũ, ông cho biết: "Zinedine Zidane và Mauricio Pochettino là những huấn luyện viên xuất sắc, họ đã chứng tỏ được khả năng của mình, nhưng tôi nghĩ rằng Solskjaer phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại. Cậu ấy đủ sức làm việc lâu dài ở Old Trafford, cậu ấy đủ khả năng để dẫn dắt M.U tới những thành công".

"Tôi đã từng làm việc với Solskjaer ở M.U, tôi biết cậu ấy có khả năng lãnh đạo. Cá nhân tôi rất muốn thấy Solskjaer được ký hợp đồng dài hạn, tôi biết cậu ấy 20 năm và tôi hiểu rằng cậu ấy yêu M.U nhường nào. Solskjaer hiểu đội bóng và cổ động viên đang cần gì, tôi tin Solskjaer phù hợp với việc dẫn dắt M.U một cách lâu dài" - May nhấn mạnh thêm.

Nếu M.U muốn ký hợp đồng dài hạn với Solskjaer, họ sẽ phải trả cho Molde - đội bóng mà Solskjaer đang tiếp quản khoản phí trị giá 8 triệu bảng để mua lại hợp đồng. Quan trọng nhất vẫn phải là màn trình diễn của M.U liệu có đủ thuyết phục ban lãnh đạo đội bóng.

Tag:  HLV tạm quyền, M.U, Solskjaer, David May, hợp đồng dài hạn, huyền thoại M.U   

No comments

Powered by Blogger.