Soi kèo, tỷ lệ cược trận Uzbekistan vs Oman: 1 bàn là đủ!

(Dân Việt) Soi kèo, tỷ lệ cược trận Uzbekistan vs Oman (20h30 ngày 9.1) trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng F Asian Cup 2019, nhà cai đánh giá Uzbekistan cao hơn nên đưa ra tỷ lệ chấp chính là 0:1/2.

Tại bảng F, ĐT Nhật Bản được đánh giá cao nhất. Trong khi đó, Turkmenistan bị coi là đội yếu nhất. Chính vì vậy, trận Uzbekistan vs Oman mang tính quyết định trong việc tranh chấp vị trí nhì bảng kèm theo suất vào vòng 1/8.

Được dẫn dắt bởi HLV kỳ cựu Hector Cuper, ĐT Uzbekistan có nhiều mảng miếng tấn công khác nhau. Đội hình của họ có nhiều cầu thủ sở hữu thể hình và kỹ thuật rất tốt. Điều đó cho phép Uzbekistan có thể triển khai những cách chơi đa dạng, từ tấn công trung lộ cho tới đá giãn biên để tạt cánh, đánh đầu.

 soi keo, ty le cuoc tran uzbekistan vs oman: 1 ban la du! hinh anh 1

ĐT Uzbekistan được đánh giá cao hơn Oman

Trong khi đó, ĐT Oman có trình độ không quá cao. Đội hình của Oman cũng chẳng có cầu thủ nào nổi bật. Cách chơi đều đều dựa trên sức lực của Oman khiến họ khó tạo ra nhiều đột biến.

Điểm đáng chú ý là trong những cuộc so tài trực tiếp gần đây, Oman là đội chiếm ưu thế hơn Uzbekistan. Nhưng với khuôn khổ một trận đấu ở Asian Cup 2019, việc Uzbekistan được đánh giá cao hơn cũng là dễ hiểu.

Tỷ lệ chính được nhà cái đưa ra là Uzbekistan chấp hoà. Mức ăn dành cho Uzbekistan cũng rất cao và đó là cơ sở để đặt niềm tin vào đội tuyển này.

Tỷ lệ Tài – Xỉu của trận đấu này được coi là thấp nhất ở vòng đấu bảng. Tỷ lệ chính được đưa ra là 1 3/4. Đây là tỷ lệ trông có vẻ ngon ăn nếu đứng cửa Tài, nhưng nên nhớ, phong độ và hiệu suất ghi bàn của cả hai đội thời gian gần đây đều thấp.

5 trận gần nhất, Uzbekistan đều không thể ghi quá 2 bàn/trận. Bên cạnh đó, rất đáng chú ý là kèo tỷ số 2-1 có mức ăn lên tới 10 lần so với mức cược (đặt 1 ăn 10). Do vậy, trận đấu này nhiều khả năng sẽ khan hiếm bàn thắng.

Dự đoán: Chọn Uzbekistan và Xỉu.

Tag:  tỷ lệ cược Uzbekistan vs Oman, tỷ lệ Uzbekistan vs Oman, soi kèo Uzbekistan vs Oman, Uzbekistan vs Oman, Asian Cup 2019, soi kèo, tỷ lệ cược   

No comments

Powered by Blogger.