Arsenal thua Man City, HLV Arteta nổi cáu với trọng tài và VAR

Trong cuộc đọ sức với Man City, lối chơi của Arsenal không đạt hiệu quả như mong đợi, Pháo thủ hoàn toàn đánh mất quyền kiểm soát trận đấu vào tay đối phương và không có đủ khả năng tạo áp lực cần thiết để tạo được sự cân bằng.

Phút 24, Sterling ghi bàn duy nhất của trận đấu, mang về chiến thắng 1-0 cho Man City. Mặc dù vậy, Arsenal cũng suýt có được bàn gỡ ngay trong hiệp một, Ở một tình huống tranh chấp bóng trong vòng cấm địa Man City, Kyle Walker bên phía đội chủ nhà đã có cú ra chân khá nhạy cảm với Gabriel của Arsenal.

Arsenal thua Man City, HLV Arteta nổi cáu với trọng tài và VAR - Ảnh 1.

Tình huống Walker cao chân với Gabriel

Trọng tài chính đã quyết định không cho Arsenal được hưởng phạt đền ở pha bóng ấy và HLV Arteta đã có phản ứng mạnh sau trận đấu.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: "Tình huống này phải được kiểm tra qua VAR. Các trọng tài nói rằng đã kiểm tra và tôi tự hỏi, làm thế nào mà họ chỉ mất có 2 giây để kiểm tra được pha bóng ấy? Rõ ràng có điều gì đó không ổn ở sự việc này".

Chia sẻ về diễn biến của trận đấu, HLV Arteta nhấn mạnh: "Tôi thất vọng về kết quả nhưng hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Chúng tôi đang dần hoàn thiện chất lượng chơi bóng và có được sự tự tin cần thiết. Không dễ để chơi tốt với một đối thủ lớn như Man City, nhưng chúng tôi đã có sự nỗ lực ở mức cao nhất có thể.

Việc Man City tạo sức ép mạnh mẽ khiến chúng tôi có nhiều thời điểm phải co về phòng ngự. Nhưng chính những thử thách này đã giúp các cầu thủ tiến bộ hơn và có nhiều bài học bổ ích. Mùa giải chỉ mới bắt đầu và chúng tôi sẽ cố gắng có những trận đấu thành công hơn".

No comments

Powered by Blogger.