TIẾT LỘ SỐC: Bầu Hiển của Hà Nội FC mua hụt Van Nistelrooy và Guti

(Dân Việt) Ông Nguyễn Giang Đông, cựu Chủ tịch của CLB Sài Gòn tiết lộ bí mật đầy bất ngờ khi bầu Hiển từng hỏi mua 2 ngôi sao lừng danh thế giới Van Nistelrooy và Guti.

Trong giới ông bầu bóng đá Việt Nam, bầu Hiển khá kín tiếng nhưng được coi là người đầu tư và chịu chơi nhất. Tuy nhiên, việc Chủ tịch của Hà Nội FC hỏi mua 2 ngôi sao đẳng cấp thế giới là Van Nistelrooy và Guti vẫn khiến nhiều người không tin.

 tiet lo soc: bau hien cua ha noi fc mua hut van nistelrooy va guti hinh anh 1
Van Nistelrooy từng được bầu Hiển hỏi mua

Mới đây, đích thân ông Nguyễn Giang Đông - Cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn tiết lộ những câu chuyện đầy thú vị về bầu Hiển và CLB Hà Nội. Trong đó, có việc bầu Hiển từng đàm phán với siêu cò Jorge Mendes để hỏi mua 2 ngôi sao từng khoác áo Real Madrid là Van Nistelrooy và Guti.

Ông Giang Đông nói: "Anh Hiển là người có tư duy, đam mê và táo bạo. Riêng về bóng đá, anh Hiển có mối quan hệ tốt với siêu cò Jorge Mendes và đã từng mời ông ấy tới Việt Nam.

Trong một lần sang Bồ Đào Nha, anh Hiển có đề xuất với Mendes về việc đưa một số lão tướng danh tiếng như Nistelrooy hay Guti về Hà Nội T&T thi đấu. Đó là những cầu thủ mà Mendes giữ vai trò đại diện, tuy nhiên họ đã từ chối vì không có hiểu biết nhiều về bóng đá Việt Nam".

Hẳn những người đam mê bóng đá đều sẽ biết đến Nistelrooy và Guti, những cầu thủ từng chơi cho Real Madrid và rời Bernabeu vào năm 2010 khi Chủ tịch Florentino Perez thanh tẩy lực lượng, xây dựng đế chế Galacticos 2.0 với những Ronaldo, Benzema, Kaka hay Modric...

Nói về mối quan hệ giữa ông Giang Đông và bầu Hiển, họ là 2 người bạn thân ngoài đời. Họ cùng nhau hợp tác trong những ngày đầu khởi nghiệp. Ở thời điểm bầu Hiển thành lập Hà Nội T&T thì ông Giang Đông giữ chức Chủ tịch CLB Hà Nội, sau này được đổi tên thành Sài Gòn.

Tag:  Bầu Hiển, Hà Nội FC, Nistelrooy, Guti, Real Madrid, M.U, V-League   

No comments

Powered by Blogger.