Đình Trọng sợ Văn Toàn nhất, hoang mang tột độ ở Hàn Quốc

(Dân Việt) Trần Đình Trọng cho biết, không phải những cầu thủ ngoại to khỏe, đối thủ trung vệ CLB Hà Nội ngại đối đầu nhất ở Việt Nam là Nguyễn Văn Toàn đồng thời tiết lộ từng rất hoang mang trong thời gian điều trị chấn thương ở Hàn Quốc.

Đình Trọng từng rất nhiều lần đụng đầu Văn Toàn ở V.League và Cúp QG khi CLB Hà Nội đọ sức Hoàng Anh Gia Lai. Trong những lần này không ít lần trung vệ thép của ĐT Việt Nam bị đàn anh ở ĐTQG vượt qua. Ở tứ kết Cúp QG 2018, Văn Toàn từng bứt tốc loại bỏ cả Đình Trọng và Duy Mạnh để ghi bàn cho HAGL.

 dinh trong so van toan nhat, hoang mang tot do o han quoc hinh anh 1

“Ở Việt Nam, tôi rất là ngại đối đầu với Văn Toàn vì tốc độ của anh ấy rất tốt", Đình Trọng cho biết trong talk show của CLB Hà Nội.

Cũng trong talk show này, trung vệ 21 tuổi trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi điều trị chấn thương ở Hàn Quốc.

“Lúc ở Hàn Quốc, khi vừa điều trị chấn thương vừa theo dõi hành trình của tuyển Việt Nam ở Asian Cup. Tôi càng xem càng nhớ bóng đá, lúc đó cảm giác đan xen với nhau từ hỗn loạn đến lo lắng đến hồi hộp.

Còn khi được triệu tập lên đội tuyển U23 Việt Nam thì tôi mới trở về từ Hàn Quốc được 3 tháng. Không tập luyện gì trước đó khiến tôi lo lắng nhất về vấn đề thể lực, sau là cảm giác bóng vì không được 100% như mình mong muốn. Điều đó làm tôi rất lo lắng khi phải cạnh tranh với những cầu thủ tốt trên đội tuyển", Đình Trọng tâm sự.

Mọi chuyện đã không diễn ra như lo sợ của Đình Trọng. Trung vệ 21 tuổi đã lấy lại phong độ và thể lực tốt nhất sau thời gian điều trị chấn thương, tiếp tục khẳng định vị thế số 1 ở CLB Hà Nội, đội U23 Việt Nam và sắp tới là ĐTQG (dự King’s Cup và vòng loại World Cup 2022).

Tag:  Văn Toàn, Đình Trọng, Hàn Quốc, CLB Hà Nội, ĐT Việt Nam, V.League, Cúp QG, HAGL   

No comments

Powered by Blogger.