Thắng dễ Crystal Palace, HLV Pep Guardiola nói gì?

(Dân Việt) Đánh bại Crystal Palace ở vòng 34 Premier League, HLV Pep Guardiola đã hết lời ngợi ca các học trò đồng thời khẳng định, cuộc đua vô địch nằm trong tay Man City.

Làm khách Crystal Palace, Man City đã dễ dàng đánh bại đối thủ này với tỷ số 3-1 nhờ cú đúp của Sterling và 1 pha lập công của Gabriel Jesus. Chủ nhà có bàn thắng danh dự nhờ công của Milivojevic.

 thang de crystal palace, hlv pep guardiola noi gi? hinh anh 1

Sau khi nhẹ nhàng đánh bại Crystal Palace, HLV Pep Guardiola tự tin cho rằng cuộc đua vô địch Premier League hiện nằm trong tay Man City đồng thời khen ngợi màn trình diễn của các học trò.

“Tôi cho rằng Liverpool sẽ giành chiến thắng ở tất cả các trận còn lại của họ ở Premier League nhưng cuộc đua vô địch nằm trong tay chúng tôi.

Chúng tôi cần giành chiến thắng ở tất cả các trận còn lại để bảo vệ thành công chức vô địch. Chúng tôi biết rõ điều đó và các cầu thủ của tôi đã cho thấy họ muốn làm điều đó. Không nghi ngờ gì.

Áp lực thời gian qua và từ giờ đến hết mùa giải là rất lớn nhưng chúng tôi biết cách vượt qua. Các cầu thủ của tôi đã thi đấu với cá tính và tinh thần không thể tin nổi trong thời gian qua và ở trận đấu này.

Chúng tôi đã giành tổng 183 điểm trong 2 mùa gần nhất (100 điểm mùa trước + 83 điểm đến thời điểm này) và còn 5 trận chưa đá. Đây là con số không thể tin nổi.

Tôi hài lòng về màn trình diễn của các cầu học trò và cái cách họ thi đấu để đánh bại Crystal Palace. Chúng tôi kiểm soát thế trận 75 đến 80 phút. Những phút còn lại họ gây cho chúng tôi khó khăn đôi chút nhưng tôi hài lòng về kết quả chung cuộc và những gì các học trò của tôi đã thể hiện”, Pep Guardiola nói.

Ở trận đấu muộn vòng 34 Premier League đêm qua, Liverpool đã đánh bại Chelsea với tỷ số 2-0 để đòi lại ngôi đầu BXH từ tay Man City. Hiện tại Liverpool đứng đầu bảng với 2 điểm nhiều hơn Man City (85/83) nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Liverpool còn 4 trận chưa đá ở Premier League trong khi con số này của Man City là 5. Ngoài ra, Man City còn có lợi thế về hiệu số bàn thắng bại so với Liverpool (+64 so với +57).

Tag:  Premier League, Man City, Liverpool, Crystal Palace, Pep Guardiola, Sterling, BXH Premier League, Gabriel Jesus   

No comments

Powered by Blogger.