Sốc nặng với bến đỗ mới của "Người đặc biệt" Jose Mourinho

(Dân Việt) HLV Jose Mourinho không trở lại Anh dẫn dắt Wolves như đồn thổi của truyền thông xứ sương mù suốt thời gian qua.

Theo tạp chí Pháp Entreprendre, vào hôm qua HLV Jose Mourinho đã chuyến bay xuống Sân bay Lyon. Nguồn tin này khẳng định, “Người đặc biệt” đến Lyon để gặp mặt Chủ tịch Jean-Michel Aulas của Lyon và chốt hợp đồng với đội bóng này.

 soc nang voi ben do moi cua "nguoi dac biet" jose mourinho hinh anh 1

Trước khi Jose Mourinho đến Lyon, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng công khai tiết lộ muốn làm việc ở Ligue 1. Thời gian qua rất nhiều thông tin cho rằng, “Người đặc biệt” sẽ trở lại Premier League, dẫn dắt một đội bóng nằm ngoài top 6 là Wolves.

Cũng theo tạp chí Entreprendre, vướng mắc duy nhất giữa Chủ tịch Jean-Michel Aulas và Jose Mourinho là mức lương. Trong cuộc gặp quyết định với Jose Mourinho sắp tới, người đàn ông có quyền lực lớn nhất Lyon sẽ thuyết phục nhà cầm quân 56 tuổi giảm đáng kể mức lương cao ngất ngưởng mà ông yêu cầu đội bóng nước Pháp trả cho mình.

Jose Mourinho nghỉ ngơi từ khi bị M.U sa thải vào tháng 12.2018 dù nhận được nhiều lời mời chào của các đội bóng lớn châu Âu. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha xác nhận, ông sẽ chính thức trở lại với bóng đá vào tháng 6.2019.

Tag:  Ligue 1, Jose Mourinho, Lyon, M.U, Pháp, Bồ Đào Nha, Người đặc biệt, Premier League, Wolves   

No comments

Powered by Blogger.