M.U phá két: Đón "đá tảng" cao 1m93 từ giải Pháp

CLB M.U đang lên kế hoạch nhằm chiêu mộ hòn đá tảng của Ligue 1 William Saliba từ CLB Saint-Etienne.

William Saliba năm nay mới 18 tuổi, nhưng đã chiếm được suất đá chính tại Saint-Etienne mùa này. Cầu thủ này gốc Cameroon, có Quốc tịch Pháp và là trụ cột của các lứa U16, U17, U18, U19 Pháp. Saliba sở hữu chiều cao vô cùng lý tưởng 1m93, có lợi thế lớn ở khâu tranh chấp bóng trên không. Không những vậy, khả năng chọn vị trí, cắt bóng giải nguy khung thành của sao mai 18 tuổi này cũng vô cùng ấn tượng.

 m.u pha ket: don "da tang" cao 1m93 tu giai phap hinh anh 1

William Saliba.

Không phải ngẫu nhiên mà một cầu thủ mới 18 tuổi được đá chính ở mọi đấu trường tổng cộng 1007 phút mùa này. Theo nguồn tin từ tờ Le10Sport của Pháp, các tuyển trạch viên của ​M.U chấm điểm rất cao cho các màn trình diễn của Saliba mùa này, họ cũng đã nói chuyện với bố mẹ và cũng là đại diện của cầu thủ này.

Hợp đồng hiện tại của Saliba với Saint-Etienne còn thời hạn tới năm 2021. M.U mong muốn chiêu mộ thành công ngôi sao 18 tuổi này với mức giá dưới 10 triệu euro tuy nhiên Saint-Etienne hiểu họ đang có một viên ngọc quý và chắc chắn sẽ đòi một mức giá cao hơn.

Nếu thương vụ này êm xuôi, William Saliba sẽ tới Old Trafford và trở thành quân bài chiến lược mùa tới, dự bị cho hai trung vệ đá chính của “Quỷ đỏ” và được tạo điều kiện chơi thường xuyên cho đội U23 M.U. Nửa đỏ thành Manchester dự kiến chia tay rất nhiều sao hàng thủ mùa này và William Saliba sẽ là một trong những cái tên được nhắm tới như là phương án thay thế.

Tag:  M.U, William Saliba, chuyển nhượng M.U, Saint-Etienne, trung vệ, Ligue 1   

No comments

Powered by Blogger.