HLV Hàn Quốc lên tiếng về "bàn thắng ma" của B.Bình Dương

(Dân Việt) Thua B.Bình Dương 0-1 bằng bàn thắng gây tranh cãi ở vòng 4 V.League 2019, HLV Lee Heung Sil tỏ ra rất thất vọng. Ông cho rằng, nếu có công nghệ VAR, mọi chuyện đã có thể diễn ra theo chiều hướng khác và Viettel có lẽ đã không phải nhận cái kết buồn.

Hành quân tới sân Gò Đậu của B.Bình Dương mà không có sự phục vụ của Quế Ngọc Hải, thế nhưng hàng thủ CLB Viettel vẫn chơi rất tốt và liên tiếp hóa giải thành công những đợt lên bóng của đội chủ nhà. Tuy nhiên tới phút 67 của hiệp 2, lưới của thủ môn Thế Tài đã rung lên sau pha dứt điểm từ Wander Luiz.

 hlv han quoc len tieng ve "ban thang ma" cua b.binh duong hinh anh 1

HLV Lee Heung Sil của Viettel.

Ngay lập tức, các cầu thủ Viettel bu lấy trọng tài và phản đối quyết định công nhận bàn thắng khi cho rằng, Wander Luiz đã để bóng chạm tay trước khi tung ra cú dứt điểm. Và pha quay chậm lại tình huống đã cho thấy điều đó. Rõ ràng các đội khách có lý do để thất vọng khi đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu này, khiến đội bóng quân đội tiếp tục ngụp lặn phía dưới BXH V.League 2019.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Lee Heung Sil tỏ ra không hài lòng khi trọng tài công nhận bàn thắng cho B.Bình Dương, đồng thời nhấn mạnh, nếu có công nghệ VAR, mọi chuyện đã có thể diễn ra theo chiều hướng khác và Viettel có lẽ đã không phải nhận cái kết buồn.

“Trọng tài là một phần của trận đấu, của cuộc chơi nên cũng khó nói. Thật sự mà nói, tôi lấy làm tiếc khi Viettel nhận bàn thua đó. Thực sự, nếu hôm nay trận đấu có công nghệ VAR, tình huống đó được trọng tài chính xem lại thử là bóng có chạm tay hay chưa, có thể Viettel đã không nhận lấy bàn thua, chúng tôi cũng chưa hẳn đã phải nhận thất bại này”, HLV Lee Heung Sil cho hay.

Nói về cách điều hành và vận hành lối chơi của tân binh Viettel, đặc biệt là áp dụng sơ đồ 3-4-3 như HLV Park Hang-seo đang sử dụng cho ĐT Việt Nam, HLV Lee Heung Sil cho biết: "Thực sự là tôi cũng áp dụng sơ đồ 3-4-3, nhưng cách vận hành, chỉ đạo chiến thuật giữa tôi và ông Park sẽ không giống nhau vì những con người hiện có ở trên sân. Viettel sẽ thi đấu cố gắng qua từng trận đấu một, ở ĐTQG và một CLB có những điểm khác biệt khá lớn. Chúng tôi phải phân tích theo đối thủ để có những phương án phù hợp”.

Tag:  HLV Hàn Quốc, HLV Lee Heung Sil, CLB Viettel, B.Bình Dương, vòng 4 V.League 2019, bàn thắng ma, trọng tài, Wander Luiz   

No comments

Powered by Blogger.