Lộ "danh sách đen" của HLV Solskjaer ở M.U

(Dân Việt) Tờ Daily Star cho biết, HLV Solskjaer đã đệ trình lên BLĐ M.U danh sách cầu thủ bị đẩy khỏi Old Trafford vào hè 2019.

Daily Star xác nhận, Solskjaer đã được BLĐ M.U bổ nhiệm làm HLV chính thức. Vì thế, trong thời gian qua, vị HLV người Na Uy đã thường xuyên gặp sếp lớn của M.U là Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward và Avram Glazer, đồng sở hữu của đội chủ sân Old Trafford để bàn thảo về kế hoạch mùa tới đặc biệt công tác chuyển nhượng và nhân sự của đội bóng.

 lo "danh sach den" cua hlv solskjaer o m.u hinh anh 1

Theo Daily Star, trong cuộc gặp với 2 sếp lớn của “Quỷ đỏ”, HLV Solskjaer đã đệ trình kế hoạch thanh lọc lực lượng, đẩy đi 3 cầu thủ không nằm trong kế hoạch của ông. Cầu thủ đứng đầu trong “danh sách đen” của nhà cầm quân 46 tuổi là Alexis Sanchez.

Alexis Sanchez hiện dưỡng thương đầu gối, không chứng tỏ được tài năng và kỳ vọng từ khi đến M.U vào mùa đông 2018. Cựu sao Barcelona và Arsenal chỉ ghi 5 bàn trong 41 trận đã đá cho “Quỷ đỏ” dù nhận mức lương cao nhất Premier League: 500 nghìn bảng/tuần.

Không chỉ Sanchez, HLV Solskjaer còn muốn dọn dẹp hàng thủ. Hai cầu thủ không nằm trong kế hoạch của nhà cầm quân Na Uy này là Antonio Valencia và Marcos Rojo.

Antonio Valencia sẽ rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2019 sau khi M.U từ chối gia hạn với tuyển thủ Ecuador. Tương tự, trung vệ Marcos Rojo cũng phải đi bất chấp còn hợp đồng với M.U đến hè 2021.

Trong khi đề xuất đẩy đi Sanchez, Valencia và Marcos Rojo thì HLV Solskjaer yêu cầu lãnh đạo đội bóng mua bằng được tài năng trẻ người Anh đang khoác áo Dortmund là Jadon Sancho.

Tag:  M.U, danh sách đen của HLV Solskjaer, Sanchez, Valencia, Marcos Rojo, Jadon Sancho.   

No comments

Powered by Blogger.