HLV Incheon United ra "tối hậu thư" cho Công Phượng

(Dân Việt) HLV Incheon United Jorn Andersen cho rằng nếu cải thiện được khả năng tranh chấp, Công Phượng sẽ sớm có một vị trí chính thức trên hàng công.

Tần suất vào sân của Công Phượng cho Incheon đã lớn dần lên sau mỗi vòng đấu. Trận mở màn, anh không được ra sân, trận thứ 2, anh chỉ được vào sân ở phút bù giờ và đến vòng 3, anh vào sân 25 phút cuối trận. Khá đáng tiếc khi Incheon để thua 0-2 trước Sangju Sangmu trong ngày tiền đạo xứ Nghệ có nhiều phút trên sân nhất.

 hlv incheon united ra "toi hau thu" cho cong phuong hinh anh 1

Tuy nhiên, giới chuyên môn và NHM Incheon vẫn đánh giá cao màn trình diễn của Công Phượng trong trận thua Sangju vừa qua. Anh di chuyển không bóng thông minh và có 1 đường chọc khe cực kỳ tinh tế, đặt đồng đội vào tư thế đối mặt với thủ môn đối phương. 

Ở những trận đấu giao hữu, Công Phượng cũng luôn biết cách tỏa sáng và nhiều người tin rằng ngày anh được đá chính cho Incheon không còn xa. Tuy nhiên, HLV trưởng Jorn Andersen đã chỉ ra điểm yếu và cần tiền đạo của ĐTVN cải thiện sớm nhất có thể.

Nhà cầm quân người Đan Mạch cho rằng chỉ cần Công Phượng cải thiện sức mạnh, khả năng tranh chấp một - một tốt, anh sẽ sớm có được vị trí chính thức trên hàng công Incheon.

HLV Andersen nói: "Công Phượng cần cải thiện nhiều về sức mạnh và khả năng tranh chấp một - một với đối thủ. Nếu cậu ấy làm được điều này, tôi chắc chắn sẽ trao cơ hội đá chính cho cậu ấy."

Thực tế lời nhận xét của HLV Andersen là hoàn toàn đúng bởi tranh chấp không phải là điểm mạnh của Công Phượng từ trước tới nay. CP23 chỉ nổi bật trong những pha rê bóng lắt léo và khả năng chạy chỗ chạy chỗ thông minh. Tất nhiên, nếu cải thiện được điểm yếu trên, Phượng sẽ hoàn hảo hơn và có tương lai ở Incheon.

Tag:  Công Phượng, HLV Incheon, Tối hậu thư, HAGL, K-League, Andersen   

No comments

Powered by Blogger.