Cầu thủ U23 Brunei khóc nức nở vì nhận thẻ đỏ trước U23 Việt Nam

(Dân Việt) Ngay sau khi phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài chính Adham Mohammad Makhadmeh, hậu vệ Aminuddin đã bật khóc nức nở. Ngay đến cả HLV Stephen Ng Heng Seng của U23 Brunei cũng cảm thấy bất ngờ và thừa nhận không biết vì sao cậu học trò lại có cảm xúc như vậy.

Phút thứ 76 trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Brunei trong khuôn khổ lượt trận thứ nhất bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, Aminuddin có pha phạm lỗi với Quang Hải trong vòng 16m50. Ngay lập tức, trọng tài chính Adham Mohammad Makhadmeh chỉ tay vào chấm 11m và rút thẻ đỏ trực tiếp với cầu thủ của U23 Brunei.

 cau thu u23 brunei khoc nuc no vi nhan the do truoc u23 viet nam hinh anh 1

Aminuddin nằm gục xuống sân và khóc nức nở.

Trên chấm phạt đền, Tấn Sinh dễ dàng nâng tỷ số lên 5-0 cho U23 Việt Nam. Thế nhưng điều khiến các CĐV cảm thấy bất ngờ nhất là sau đó 1-2 phút, máy quay bắt được hình ảnh Aminuddin nằm úp mặt xuống đất và bật khóc. Thậm chí khi được các đồng đội chạy lại an ủi và đưa ra ngoài đường biên, cầu thủ này vẫn khóc nức nở.

Ngay cả HLV Stephen Ng Heng Seng cũng cảm thấy bất ngờ trước cảm xúc bột phát của Aminuddin. Chia sẻ sau trận đấu, nhà cầm quân người Singapore này cho biết, ông thực sự bị sốc trước hình ảnh đó và cũng không rõ vì sao cậu học trò lại khóc nức nở như vậy.

"Tôi sốc khi nhìn thấy hình ảnh đó. Vì ở quá xa, nên tôi không quan sát rõ, nhưng có thể cậu ấy bị choáng khi phải nhận thẻ đỏ và bật khóc”, HLV Stephen Ng Heng Seng trả lời báo chí.

Tag:  U23 Việt Nam, U23 Brunei, vòng loại u23 châu Á 2020, trọng tài Adham Mohammad Makhadmeh, hậu vệ Aminuddin, HLV Stephen Ng Heng Seng, Quang Hải, thẻ đỏ, penalty   

No comments

Powered by Blogger.