Danh tính 10 cầu thủ trẻ Brazil thiệt hạng vì hỏa hoạn

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra cướp đi sinh mạng của 10 cầu thủ trẻ thuộc biên chế CLB Flamengo của Brazil.

Theo xác nhận từ lính cứu hỏa, họ nhận được điện thoại thông báo hỏa hoạn vào lúc 5h17 phút ngày 8.2, ngay sau đó, lực lượng này có mặt tại hiện trường và nhanh chóng khống chế ngọn lửa. Ngọn lửa được xác định là bốc lên từ phòng ngủ của Trung tâm đào tạo trẻ CLB Flamengo. Đây là khi vực vừa mới được mở rộng và đi vào hoạt động cách đây 2 tháng.

 danh tinh 10 cau thu tre brazil thiet hang vi hoa hoan hinh anh 1

Cảnh sát Brazil xác nhận danh tính 10 nạn nhân là các cầu thủ trẻ của Flamengo, có độ tuổi từ 14 đến 17, bao gồm: Athila Paixao (14 tuổi), Arthur Vinicius Barros da Silva Freitas (14), Bernardo Pisetta (15), Christian Esmerio (15), Jorge Eduardo Santos (15), Pablo Henrique da Silva Matos (14), Vitor Isaias (14), Samuel Thomas Rosa (15), Rykelmo Des Souza Viana (17) và Gedson Santos (14).

​Ngoài ra, còn có 3 cầu thủ khác bị thương là Jhonata Cruz Ventura (15 tuổi), Cauan Emanuel Gomes Nunes (14) và Francisco Diogo Bento Alves (15) đều đã được đưa tới bệnh viện ở thủ đô Rio de Janeiro. Trong đó, Jhonata Cruz Ventura là người nặng nhất với tỷ lệ bỏng lên tới 30%.

"Chúng tôi đang rất quẫn trí. Đây là thảm kịch tồi tệ nhất xảy ra với câu lạc bộ trong 123 năm qua", Rodolfo Landim - Chủ tịch Flamengo nói.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn. Trong đó, một cầu thủ là Felipe Cardoso - 17 tuổi, người may mắn thoát chết nói rằng vụ cháy có thể do chập điện điều hòa xuất phát từ chính căn phòng của cầu thủ này. Cardoso cùng với 12 cầu thủ khác đã may mắn thoát chết thần kì.

No comments

Powered by Blogger.