Có Xuân Trường, Buriram United mơ về “hat-trick” tại Thai-League

(Dân Việt) Đầu tư lớn cho chuyển nhượng, trong đó có thương vụ mượn Lương Xuân Trường từ HAGL, Buriram United không chỉ đặt mục tiêu tiến sâu tại AFC Champions League, mà còn muốn lần thứ 3 liên tiếp vô địch Thai-League.

Chứng kiến Buriram United 2 năm liên tiếp vô địch Thai-League, các đội bóng khác của Thái Lan tỏ ra không cam lòng. Những tên tuổi như Bangkok United, Muangthong United, Chiangrai United, Port FC hay Chonburi FC đã có những sự đầu tư rất lớn hòng cạnh tranh ngôi “vua” trong mùa giải 2019. Đứng trước những thách thức lớn, Buriram United cũng lập tức vung tiền để gia cố lực lượng.

 co xuan truong, buriram united mo ve “hat-trick” tai thai-league hinh anh 1

Lương Xuân Trường trong ngày ra mắt Buriram United.

Theo đó, đội chủ sân Chang Arena đã lần lượt chiêu mộ thành công Hajime Hosogai (cựu tuyển thủ Nhật Bản), Modibo Maiga (cựu tuyển thủ Mali), Chreng Polroth (tuyển thủ Campuchia), Stephan Palla (tuyển thủ Philippines và từng khoác áo U19 Áo), Pedro Junior (cầu thủ người Brazil) và mới nhất là Lương Xuân Trường – bản hợp đồng được mượn 1 năm từ HAGL.

Được biết, để có Xuân Trường, Buriram United đã phải bỏ ra chi phí 150.000 USD cho HAGL cũng như trả khoảng 10.000 USD/tháng và cung cấp xe, nhà riêng cho tiền vệ của ĐT Việt Nam. Tất nhiên, đổi lại điều đó, Buriram United đặt nhiều kỳ vọng vào tiền vệ tổ chức tấn công 23 tuổi. Trang AFC đánh giá: “Sự có mặt của Xuân Trường sẽ giúp Buriram tăng sức mạnh lên đáng kể. Nhờ đó, họ có thể hướng tới ngôi vô địch Thai League lần thứ 3 liên tiếp cũng như tham vọng ở đấu trường AFC Champions League 2019”.

Tại vòng bảng, Buriram United cùng bảng G với Urawa Red Diamonds (Nhật Bản), Beijing Guoan (Trung Quốc) và Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc). Năm ngoái, Buriram United đã vào đến vòng 1/8 của AFC Champions League. Đó cũng là thành tích tốt nhất mà Buriram United có được ở đấu trường này.

Tag:  Xuân Trường, Buriram United, Thai-League, AFC Champions League, tiền vệ Lương Xuân Trường, HAGL   

No comments

Powered by Blogger.