Có Đặng Văn Lâm, Muangthong United đặt mục tiêu "khủng"

Cựu vô địch SCG Muangthong United đang đặt mục tiêu giành lại chức vô địch Thai League 1 sau khi chi hơn 150 triệu baht để thách thức ĐKVĐ Buriram United trong năm nay.

Muangthong United đã cho ra mắt đội hình và áo đấu của họ cho mùa giải 2019 tại SVĐ SCG trong ngày hôm qua. Giám đốc CLB Ronnarit Suewaja đã bày tỏ tham vọng của đội chủ sân SCG trong mùa giải mới.

“Năm nay, nhiều đội bóng đã ký hợp đồng với những cầu thủ mới nên chúng tôi đang chuẩn bị tâm thế cho những trận đấu khó khăn.

 co dang van lam, muangthong united dat muc tieu "khung" hinh anh 1

Thủ thành Đặng Văn Lâm.

Hai cầu thủ của chúng tôi, Peerapat Notechaiya và Tristan Do, đã chuyển đến Bangkok United, nhưng chúng tôi đã thay thế họ bằng những cầu thủ như Aung Thu và Mario Gjurovski.

Chúng tôi cũng đã ký hợp đồng với thủ môn hàng đầu của Việt Nam là Đặng Văn Lâm, người đã giành AFF Suzuki Cup với đội tuyển quốc gia của anh hồi năm ngoái.

Bên cạnh những cầu thủ mới, những ngôi sao như Charyl Chappuis và Sarach Yooyen vẫn lại đội trong mùa này”.

The Kirins cũng có các tiền đạo hàng đầu Thái Lan là Teerasil Dangda và Adisak Kraisorn trong đội hình.

Ronnarit nói thêm: “Phairoj Bovornwattanadilok đã gia nhập đội bóng với tư cách huấn luyện viên trưởng vào năm ngoái và ông ấy đã cố gắng kết hợp cả đội, với những cầu thủ cũ và mới.

Chúng tôi đã không giành được danh hiệu Thai League 1 trong vài năm nay, vì vậy đây là lúc để mang chiếc cúp trở lại Muang Thong.

Chúng tôi đã chi hơn 150 triệu baht để chuẩn bị cho đội bóng trong năm nay. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giành các danh hiệu FA Cup và League Cup”.

Tag:  Đặng Văn Lâm, thủ thành Đặng Văn Lâm, Muangthong United, Thai-League, Buriram United, vô địch Thai-League   

No comments

Powered by Blogger.