Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Kyrgyzstan trên VTV5, VTV6

(Dân Việt) Trận đấu đầu thứ 4 của bảng C Asian Cup 2019 giữa Hàn Quốc vs Kyrgyzstan sẽ diễn ra vào lúc 23h00 tối nay (11.1) và được kênh VTV5, VTV6 phát sóng trực tiếp.

Những thông tin đáng chú ý:

- Kyrgyzstan được đánh giá là một trong những đội bóng yếu nhất trong số 24 đội dự Asian Cup 2019. Đáng chú ý, đây mới chỉ là lần đầu tiên họ vượt qua vòng loại và tham dự sân chơi bóng đá lớn nhất châu lục. Trận ra quân, đại diện Trung Á này thua ngược 1-2 trước Trung Quốc.

 xem truc tiep han quoc vs kyrgyzstan tren vtv5, vtv6 hinh anh 1

Hàn Quốc vs Kyrgyzstan.

- Bên kia chiến tuyến, ĐT Hàn Quốc cũng không có màn ra quân như ý. Phải rất vất vả họ mới có được chiến thắng tối thiểu trước Philippines. Bàn thắng duy nhất của Hwang Ui-Jo trong hiệp 2 đã giúp Hàn Quốc có được 3 điểm, qua đó cùng dẫn đầu với Trung Quốc tại bảng C.

- Trong quá khứ, Hàn Quốc chỉ 1 lần gặp Kyrgyzstan và giành chiến thắng 2-0.

- Đội hình dự kiến:

Kyrgyzstan: Matiash, Kichin, Kozubaev, Bernhardt, Murzaev, Sagynbaev, Tagoe, Zhyrgalbek, Lux, Musabekov, Israilov

Hàn Quốc: Kim Seung-gyu, Kim Jin-Su, Lee Yong, Kim Young-Gwon, Kim Min-Jae, Lee Jae-Sung, Koo Ja-Cheol, Hwang Hee-Chan, Jung Woo-young, Ki Sung-yueng, Hwang Ui-Jo

- Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Kyrgyzstan trên VTV5, VTV6:

http://bit.ly/2Vr2NnZ

http://bit.ly/2V8Dff9

Tag:  VTV5 trực tiếp Hàn Quốc vs Kyrgyzstan, VTV6 trực tiếp Hàn Quốc vs Kyrgyzstan, Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Kyrgyzstan trên VTV5, Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Kyrgyzstan trên VTV6, xem trực tiếp Hàn Quốc vs Kyrgyzstan, trực tiếp Hàn Quốc vs Kyrgyzstan, Hàn Quốc vs Kyrgyzstan, Asian Cup 2019   

No comments

Powered by Blogger.