Tại sao HLV Park Hang-seo không “hợp tác” với ông Chung Hae-seong?

HLV Park Hang-seo cần thêm trợ lý cho ĐT Việt Nam và đã chọn Giám đốc kỹ thuật của HAGL - ông Lee Tae-hoon.

Xác nhận với  Zing , ông Chung Hae-seong không nhận được lời mời nào từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), cũng như cá nhân HLV Park Hang-seo.

Năm 2019, HLV Park sẽ cùng lúc đảm nhận vai trò “thuyền trưởng” ở U23  Việt Nam  và ĐTQG Việt Nam trong các thời điểm gần nhau. Vì lẽ đó, chiến lược gia 60 cần thêm phó tướng hỗ trợ công việc chuyên môn - với đội ngũ trợ lý lúc này lên đến 14 người.

 tai sao hlv park hang-seo khong “hop tac” voi ong chung hae-seong? hinh anh 1

HLV Chung Hae-seong gặp gỡ HLV Park Hang-seo khi còn làm Giám đốc Kỹ thuật tại HAGL.

Tháng 6 tới đây, khi tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan, HLV Park Hang-seo sẽ có thêm trợ lý người Hàn Quốc . Ở Việt Nam lúc này, không thiếu những cái tên sáng giá, và HLV Park Hang-seo đích thân mời Giám đốc kỹ thuật của HAGL là Lee Tae-hoon trước vòng loại U23 châu Á.

Khi vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra tại Hà Nội, nhiều người nghĩ đến cái tên Chung Hae-seong - đồng môn của ông Park, cánh tay đắc lực của HLV Guus Hiddink tại World Cup 2002. Điều đó sẽ tái hiện lại hình ảnh bộ đôi người hùng World Cup Hàn Quốc ngày nào trên băng ghế huấn luyện.

Một lãnh đạo của CLB TP.HCM có lần lý giải ông Chung Hae-seong hiện nay đang tập trung rất cao vào việc xây dựng lại đội hình của CLB TP.HCM . Ở đội bóng đóng quân tại thành phố mang tên Bác, người đàn ông sinh năm 1968 có toàn quyền quyết định về chuyên môn, không như thời ở HAGL chỉ là Giám đốc kỹ thuật.

Nhìn vào thành tích của CLB TP.HCM dẫn đầu 3 vòng đầu tiên tại V.League với 3 trận toàn thắng, đang chia sẻ ngôi vị đầu bảng với ĐKVĐ Hà Nội, khó có thể phủ nhận dấu ấn của ông Chung Hae-seong.

Khi "Chiến Hạm Đỏ" đang hoạt động trơn tru và đi đúng hướng, khó để ông Chung Hae-seong tạm rời CLB TP.HCM lên tuyển. Sắp tới, HLV Park Hang-seo cũng sẽ có thêm người hỗ trợ nên nhiều khả năng không thể có sự tái hợp của 2 trợ lý của ông Guus Hiddink trên băng ghế huấn luyện của ĐT Việt Nam.

Tag:  HLV Park Hang-seo, Chung Hae-seong, ĐT Việt Nam, CLB TP.HCM, U23 Việt Nam, HAGL, Hàn Quốc   

No comments

Powered by Blogger.