Phan Văn Đức báo tin cực vui cho HLV Park Hang-seo

(Dân Việt) HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam cũng như CLB SLNA vừa nhận được tin không thể vui hơn liên quan đến chấn thương của Phan Văn Đức.

Phan Văn Đức bị chấn thương dây chằng trong buổi tập của SLNA trước vòng 2 V.League 2019. Chấn thương khiến tiền đạo 22 tuổi nghỉ thi đấu từ đó đến thời điểm này và được dự đoán không thể kịp bình phục để cùng ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019 vào tháng 6.2019 tại Thái Lan.

 phan van duc bao tin cuc vui cho hlv park hang-seo hinh anh 1

Phan Văn Đức kịp dự King's Cup 2019. Ảnh: Thanh Niên

Tuy nhiên, trong tuyên bố vào hôm qua, chân sút xứ Nghệ đã báo tin vui cho HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam. Theo đó, chấn thương của Phan Văn Đức tiến triển nhanh hơn dự kiến và chân sút này sẽ trở lại thi đấu ở trận đấu với Khánh Hòa vào ngày 18.5 ở vòng 10 V.League 2019.

"Tôi cảm thấy ổn hơn khá nhiều. Hy vọng tôi sẽ kịp trở lại trong trận đấu với Sanna Khánh Hòa trên sân nhà. Ngồi ngoài lâu thế này, tôi thấy nóng ruột lắm rồi", tuyển thủ Việt Nam báo tin vui trong cuộc trả lời phỏng vấn báo Bóng Đá.

Như vậy, Phan Văn Đức sẽ có 2 tuần thi đấu, luyện tập và lấy lại phong độ trước khi cùng ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019. Đây là tin mừng với HLV Park Hang-seo bởi chân sút 22 tuổi này là nhân tố vô cùng quan trọng trong hệ thống chiến thuật của nhà cầm quân Hàn Quốc.

Tag:  Phan Văn Đức, SLNA, V.League 2019, ĐT Việt Nam, King’s Cup 2019, Thái Lan, HLV Park Hang-seo   

No comments

Powered by Blogger.