Sex ở nơi công cộng, bị bắt quả tang, cầu thủ trả giá đắt

(Dân Việt) Báo chí Guatemala xác nhận, cầu thủ người Colombia, Jhon Fredy Hurtado đã bị cảnh sát bắt vì “mây mưa” với 1 người phụ nữ ở nơi công cộng.

Cụ thể, vào tuần trước, Jhon Fredy Hurtado đã bị bắt khi đang “làm chuyện ấy” với người phụ nữ có tên Rocio Adely Giron ở một bãi đỗ xe tại Santa Cruz del Quiche, 1 thành phố của Guatemala.

 sex o noi cong cong, bi bat qua tang, cau thu tra gia dat hinh anh 1

Bị bắt quả tang sex ở nơi công cộng, Jhon Fredy Hurtado, cầu thủ đang thi đấu cho CLB Quiche, đội bóng thuộc giải VĐQG Guatemala, đã hối lộ cảnh sát. Báo chí Guatemala cho biết, cầu thủ 33 tuổi đã đưa cảnh sát 1 chiếc điện thoại di động cùng 10 bảng để hối lộ, cầu xin họ tha cho anh nhưng đã không thành công.

Ngoài tội quan hệ ở nơi công cộng và hối lộ, Jhon Fredy Hurtado còn không hợp tác với cảnh sát vì quanh co, từ chối cung cấp tên thật và nơi làm việc. Tuy nhiên, cầu thủ 33 tuổi đã phải cúi đầu, khai thật danh tính sau khi bị cảnh sát tra hỏi.

Theo báo chí Guatemala, Jhon Fredy Hurtado phải trả giá rất đắt vì làm xấu hình ảnh của CLB Quiche. BLĐ đội bóng đã nhóm họp và đưa ra quyết định đuổi việc cầu thủ Colombia này.

Tag:  Jhon Fredy Hurtado, cầu thủ Colombia, Guatemala, sex ở nơi công cộng, bị bắt quả tang   

No comments

Powered by Blogger.