Thầy của Công Phượng nói gì trước cuộc đọ sức U22 Philippines?

(Dân Việt) 15 giờ 30 ngày mai, U22 Việt Nam sẽ xuất trận tại giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019 gặp U22 Philippines. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định quyết tâm có đủ 3 điểm.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn không xa lạ gì với người hâm mộ cả nước khi có thời gian dẫn dắt HAGL ở V.League. Ông Tuấn cũng chính là một trong những người thầy có công dìu dắt lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh...

Tại giải U22 Đông Nam Á 2019, HLV Nguyễn Quốc Tuấn được VFF trao "ấn kiếm" với mục tiêu bước lên bục cao nhất. Trước mắt, U22 Việt Nam sẽ phải thể hiện khả năng trong trận ra quân gặp U22 Philippines chiều 17.2.

 thay cua cong phuong noi gi truoc cuoc do suc u22 philippines? hinh anh 1

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân giải U22 Đông Nam Á 2019 gặp Philippines. Ảnh: VFF

Phát biểu trước trận đấu, HLV Quốc Tuấn bày tỏ: "Thời gian qua, chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tất cả đều hào hứng, sẵn sàng bước vào giải đấu.

Với mục tiêu tạo cơ hội cho nhiều nhân tố mới thể hiện mình, qua đó tìm lứa kế cận cho bóng đá Việt Nam, chúng tôi không mang tới giải lực lượng mạnh nhất.

Chúng tôi sẽ tập trung cao độ để giải quyết từng trận đấu, mà trước mắt là cố gắng giành 3 điểm trước U22 Philippines".

 thay cua cong phuong noi gi truoc cuoc do suc u22 philippines? hinh anh 2

Trợ lý HLV U22 Philippines cho rằng đội bóng xứ nghìn đảo không có sự chuẩn bị tốt cho giải U22 Đông Nam Á 2019. Ảnh: VFF

Về phần mình, trợ lý HLV U22 Philippines Anto Gonzales cho hay: "Chúng tôi chỉ có 2 tuần tập trung chuẩn bị cho giải đấu.

Về lực lượng, phần lớn các tuyển thủ U22 Philippines dự giải trưởng thành từ các trường Đại học. Chỉ có một số ít đang thi đấu cho vài đội thuộc giải vô địch quốc gia Phillippines".

Tag:  Giải U22 Đông Nam Á, U22 Việt Nam, U22 Việt Nam vs U22 Philippines   

No comments

Powered by Blogger.