CĐV Sài thành buồn nẫu ruột vì vòng loại U23 châu Á bất ngờ đổi địa điểm

Thay vì thi đấu ở sân Thống Nhất như dự kiến, U23 Việt Nam sẽ đá vòng loại U23 châu Á 2020 trên SVĐ Mỹ Đình vào tháng 3 tới.

Điều này khiến không ít CĐV tại TP. Hồ Chí Minh mừng hụt vì một lần nữa, họ không thể đến sân cổ vũ cho các chàng trai Việt Nam trong một giải đấu cấp châu lục.

Theo chia sẻ từ ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, địa điểm tổ chức các trận đấu bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra vào tháng 3.2019 đã được thay đổi. Cụ thể, với tư cách đội chủ nhà bảng K, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp đón các đối thủ Thái Lan, Brunei, Indonesia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình thay vì sân vận động Thống Nhất như thông báo ban đầu.

Điều này khiến CĐV miền Nam khá hụt hẫng vì mất đi cơ hội được ra sân trực tiếp theo dõi và cổ vũ các chàng trai Việt Nam tại giải đấu quan trọng của châu lục. Có người sẵn sàng bay ra Hà Nội cổ vũ đội tuyển, có người tỏ ra buồn bã. Có fan lại động viên nhau ráng học tốt kiếm tiền bay ra Bắc xem đội tuyển thi đấu.

 cdv sai thanh buon nau ruot vi vong loai u23 chau a bat ngo doi dia diem hinh anh 1

CĐV TP. Hồ Chí Minh tiếc nuối khi địa điểm tổ chức vòng loại U23 châu Á 2020 thay đổi.

Nằm ở bảng K của vòng loại U23 châu Á 2020, các chàng trai Việt Nam sẽ lần lượt đối đầu U23 Thái Lan, Indonesia, Brunei. Để vượt qua vòng loại, thầy trò HLV Park Hang-seo phải giành được vị trí đầu bảng K hoặc là một trong bốn đội nhì bảng có thành tích tốt nhất của vòng loại.

Ở vòng loại U23 châu Á 2020, 44 đội bóng chia thành 2 nhóm: 20 đội thuộc nhóm Đông Á và 24 đội thuộc nhóm Tây Á. Các đội được chia thành 11 bảng đấu (mỗi bảng gồm 4 đội). Những đội vượt qua vòng loại bao gồm 11 đội đứng đầu các bảng đấu và bốn đội nhì bảng có thành tích tốt nhất, trong đó, U23 Thái Lan đã chắc suất vào vòng chung kết do là nước chủ nhà của U23 châu Á 2020.

 cdv sai thanh buon nau ruot vi vong loai u23 chau a bat ngo doi dia diem hinh anh 2

Vòng loại U23 châu Á diễn ra với mật độ khá dày.

Các trận đấu bảng K sẽ diễn ra từ ngày 22.3 đến 26.3 với tần suất 2 ngày một lượt trận. U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo sẽ lấy nòng cốt là lứa cầu thủ đang tập trung chuẩn bị thi đấu giải U22 Đông Nam Á tổ chức tại Campuchia. 

Nhằm chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, thầy Park sẽ theo dõi đội tuyển U22 Việt Nam của HLV Nguyễn Quốc Tuấn để chọn ra các nhân tố cho U23 Việt Nam. Cùng với đó, những gương mặt tuyển thủ Quốc gia còn trong độ tuổi thi đấu cũng có thể được triệu tập để tham dự giải đấu này như Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu... 

 cdv sai thanh buon nau ruot vi vong loai u23 chau a bat ngo doi dia diem hinh anh 3

Tag:  Sài thành, U23 châu Á, sân Thống Nhất, sân Mỹ Đình, đổi địa điểm, Park Hang-seo, U23 Việt Nam   

No comments

Powered by Blogger.