Chấp nhận chi "tiền tấn", M.U vẫn bị Man City "phá" vụ Sancho

(Dân Việt) Dù chấp nhận trả Dortmund 70 triệu bảng mua Jadon Sancho nhưng M.U không dễ hoàn tất thương vụ này vì bị Man City thọc gậy bánh xe.

Jadon Sancho rời Man City gia nhập Dortmund vào hè 2017. Ở mùa giải thứ 2 khoác áo đội bóng Đức, cầu thủ chạy cánh người Anh đã tỏa sáng rực rỡ.

 chap nhan chi "tien tan", m.u van bi man city "pha" vu sancho hinh anh 1

Đến thời điểm này, Jadon Sancho đã chứng tỏ là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất châu Âu và thế giới khi ghi đến 8 bàn và kiến tạo 13 đường chuyền thành bàn cho Dortmund ở mùa 2018/19.

Chứng kiến phong độ ấn tượng của Jadon Sancho, M.U đã đánh tiếng hỏi mua cầu thủ 18 tuổi với Dortmund. Theo The Sun, “Quỷ đỏ” chấp nhận trả đội bóng Đức 70 triệu bảng để đưa cầu thủ đã 3 lần khoác áo ĐT Anh này trở lại Premier League vào hè 2019.

Tuy nhiên, M.U không dễ chiêu mộ Jadon Sancho dù chấp nhận chi tiền tấn bởi Man City cũng cân nhắc nghiêm túc khả năng mua lại ngôi sao này. Trong hợp đồng bán Jadon Sancho cho Dortmund với giá chỉ 8 triệu bảng, Man City đã cài điều khoản sở hữu 15% giá trị cầu thủ này cùng quyền được ưu tiên mua lại. Vì thế, nếu Man City muốn mua Jadon Sancho, M.U sẽ không có cơ hội sở hữu ngôi sao 18 tuổi này.

Tag:  Premier League, M.U, Man City, Dortmund, Sancho, cầu thủ 18 tuổi, 70 triệu bảng   

No comments

Powered by Blogger.