Trước trận đấu sinh tử, HLV Thái Lan mong muốn điều gì?

(Dân Việt) HLV Sirisak Yodyardthai thổ lộ, điều ông mong muốn nhất trước trận đấu với Bahrain là nhận được sự ủng hộ của CĐV Thái Lan.

Vào 18h00 tối nay Thái Lan sẽ có trận đấu quan trọng với Bahrain. Do thua thảm ở trận đầu tiên tại Asian Cup trước Ấn Độ, “Voi chiến” không được phép thua Bahrain để có thể giành vé vòng 1/8.

 truoc tran dau sinh tu, hlv thai lan mong muon dieu gi? hinh anh 1

HLV Sirisak Yodyardthai

Trong tuyên bố trước trận đấu sinh tử này, HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai cho biết, ĐT Thái Lan phải giành kết quả tích cực đồng thời mong CĐV ủng hộ đội nhà.

“Rõ ràng chúng tôi rất thất vọng vì thất bại ở AFF Cup 2018, bị Malaysia loại (ở bán kết). Đến Asian Cup, ĐT Thái Lan đã gây thất vọng ngay trận đầu gặp Ấn Độ.

Đối với chúng tôi, ngay lúc này đội bóng phải ngẩng cao đầu và hướng về phía trước. Chúng tôi còn 2 trận đấu quan trọng ở bảng A để chứng tỏ năng lực và phải giành kết quả tốt cho NHM và nước nhà.

ĐT Thái Lan sẽ có trận đấu lớn với Bahrain. Đây là một bài test tinh thần đối với các cầu thủ (sau thảm bại trước Ấn Độ). Tôi tin rằng đội bóng sẽ giành kết quả tốt. Tôi rất mong CĐV nhà ủng hộ chúng tôi trong thời điểm quan trọng này”, ông Sirisak Yodyardthai nói.

Sirisak Yodyardthai được bổ nhiệm thay HLV bị sa thải Milovan Rajevac sau trận thua Ấn Độ. ĐT Thái Lan hiện đứng bét bảng A.

Tag:  Asian Cup 2019, bảng A, Thái Lan, Bahrain, thua thảm Ấn Độ, HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai   

No comments

Powered by Blogger.