CHUYỂN NHƯỢNG (10.1): M.U bị Fiorentina chơi khó, Ramsey sắp đến Juventus

(Dân Việt) Fiorentina chơi khó M.U; Liverpool tranh Koulibaly với M.U; HLV Valverde xác nhận mất Munir; Arsenal và Juventus tranh mua James Rodriguez; Christian Eriksen bóng gió muốn đi; Wanda Nara xác nhận Icardi không gia hạn với Inter; Đại diện của Morata đến London; Ramsey đến Juventus vào tuần tới; Rafinha chia tay Bayern..., là những tin trong tin chuyển nhượng hôm nay (10.1).

 chuyen nhuong (10.1): m.u bi fiorentina choi kho, ramsey sap den juventus hinh anh 1

Fiorentina chơi khó M.U. Tờ Mirror cho hay, đội bóng Italia đã từ chối đề nghị mua Nikola Milenkovic của M.U đồng thời khẳng định sẽ không bán hậu vệ Serbia vào mùa đông 2019.

 chuyen nhuong (10.1): m.u bi fiorentina choi kho, ramsey sap den juventus hinh anh 2

Liverpool tranh Koulibaly với M.U. Daily Star khẳng định, Liverpool sẵn sàng chi đậm để mua hậu vệ của Napoli nhằm thay thế cho trung vệ Dejan Lovren. Koulibaly là mục tiêu số 1 của M.U từ hè 2018.

 chuyen nhuong (10.1): m.u bi fiorentina choi kho, ramsey sap den juventus hinh anh 3

HLV Valverde xác nhận mất Munir. Trong tuyên bố vào hôm nay HLV Valverde khẳng định tiền đạo Tây Ban Nha sẽ rời Nou Camp. Hợp đồng của Munir hết hạn vào hè 2019 và chân sút này không chịu gia hạn với Barca.

 chuyen nhuong (10.1): m.u bi fiorentina choi kho, ramsey sap den juventus hinh anh 4

Arsenal và Juventus tranh mua James Rodriguez. Theo Marca, Arsenal và Juventus đã tiếp cận chiêu mộ James Rodriguez, tiền vệ đang khoác áo Bayern theo dạng cho mượn từ Real Madrid.

 chuyen nhuong (10.1): m.u bi fiorentina choi kho, ramsey sap den juventus hinh anh 5

Christian Eriksen bóng gió muốn đi. Tuyển thủ Đan Mạch mập mờ khẳng định muốn rời Tottenham vào hè 2019 đến bến đỗ được cho là Real Madrid. HLV Pochettino cho biết, tương lai của Eriksen không nằm trong tay Spurs vì tiền vệ này từ chối gia hạn HĐ mới (hết hạn vào hè 2020).

 chuyen nhuong (10.1): m.u bi fiorentina choi kho, ramsey sap den juventus hinh anh 6

Wanda Nara xác nhận Icardi không gia hạn với Inter. Vợ đồng thời là người đại diện của Icardi cho biết quá trình đàm phán hợp đồng của chân sút Argentina với Inter lâm vào bế tắc. Wanda Nara tiết lộ, đã có 2 đội bóng lớn nhất TBN đã gửi lời mời chào chồng cô.

 chuyen nhuong (10.1): m.u bi fiorentina choi kho, ramsey sap den juventus hinh anh 7

Đại diện của Morata đến London. Hôm qua Juanma Lopez, người đại diện của Alvaro Morata đã có mặt ở London gặp mặt BLĐ Chelsea để chốt hợp đồng cho tiền đạo TBN hồi hương khoác áo Sevilla. Ngoài Sevilla, cả Atletico và Barcelona cũng quan tâm đến cựu tiền đạo Real Madrid.

 chuyen nhuong (10.1): m.u bi fiorentina choi kho, ramsey sap den juventus hinh anh 8

Nacho gia hạn hợp đồng. Theo The Sun, hậu vệ cánh người TBN đã ký HĐ mới đến hè 2020 với Arsenal (HĐ cũ hết hạn vào hè 2019).

 chuyen nhuong (10.1): m.u bi fiorentina choi kho, ramsey sap den juventus hinh anh 9

Ramsey đến Juventus vào tuần tới. Sky Italia cho biết, Ramsey sẽ chính thức gia nhập Juventus vào tuần tới sau khi đạt được thỏa thuận hợp đồng 5 năm với mức lương 200 nghìn bảng/tuần.

 chuyen nhuong (10.1): m.u bi fiorentina choi kho, ramsey sap den juventus hinh anh 10

Rafinha chia tay Bayern. Hậu vệ Brazil xác nhận gần đạt được thỏa thuận hồi hương khoác áo CLB Flamengo. Hợp đồng của Rafinha với Bayern hết hạn vào hè 2019.

Tag:  Chuyển nhượng, chuyển nhượng mùa đông 2019, Rafinha, M.U, Liverpool, Ramsey, Arsenal, Morata, Icardi, Inter, Barcelona, Real Madrid   

No comments

Powered by Blogger.